20h00 ngày 9/2: Chim Sẻ Đi Nắng vs Hồng Anh: Đỉnh cao và vực sâu!

Thy Anh - 17:26 - Thứ 7, ngày 08/02/2020


Chưa bao giờ trong lịch sử đối đầu, cuộc chiến giữa Chim Sẻ Đi Nắng - Hồng Anh bị đánh giá mất cân bằng như hiện nay. Khác biệt nằm ở đà thăng tiến không ngừng nghỉ của đội trưởng clan Sparta tỉ lệ thuận với sự đi xuống của Hồng Anh, điều đó khiến khoảng cách giữa đôi bên giờ ngày càng xa, bất chấp ngày mai sẽ là kèo random may rủi. Với phong độ solo tương đối yếu như hiện nay, rất khó cho ngôi sao bên phía Thái Bình có thể tạo ra bất ngờ, vấn đề có lẽ chỉ là thua bao nhiêu mà thôi.

Lần gần nhất thi đấu một kèo thực sự khó là chạm trán với BiBi, Hồng Anh gần như không thể hiện được gì và thua rất sâu. Sự bối rối trong khâu chuyển bài cùng với rất nhiều thao tác thừa đã khiến khả năng đánh tấn công dồn dập không được thực hiện một cách trơn tru. Cỗ máy vô địch ấy vận hành như một chiếc xe Cub nong sòng sọc, ì ạch và lỗi thời. Tốc độ - thứ được coi là mạnh nhất của game thủ này đã không còn tạo ra sức sát thương đáng kể, đặc biệt là với những người có khả năng đánh thủ phát triển như BiBi hay Chim Sẻ Đi Nắng, mới đây nhất thì có Hoàng Mai Nhi và Vanelove. Đó là những ví dụ điển hình cho phong cách chơi theo đúng kiểu cứ chậm là thua của Hồng Anh mà gặp phải những người chuyên đánh chủ lực thì gần như không có cửa. Cách chém đã cũ, tốc độ không đi cùng với sự chuẩn xác là điều mà ai cũng nhận thấy ở game thủ người Phú Thọ.

Trong khi đó, Chim Sẻ Đi Nắng đang có phong độ rất tuyệt vời, cho dù lịch thi đấu có phần dồn dập đi chăng nữa thì sức sáng tạo, thể lực và khả năng tập trung cho từng trận đấu của huyền thoại sống này là vô cùng tuyệt vời. Nếu như trước đây, CSDN chỉ ngại khả năng đánh rát của Hồng Anh và sự tỉ mỉ trong điều R thì nay chưa ai có thể thực sự làm khó CSDN. Còn random, vẫn là con người ấy, chuẩn mực của bài vở. Vấn đề may rủi ở đây không mang ý nghĩa quyết định bởi thực lực giữa đôi bên là khác biệt và một kèo chạm 3 về C luôn nằm trong danh mục yêu thích của chàng trai sinh năm 1996 này. Có lẽ sẽ rất nhẹ nhàng và êm ái, 3-0 về C cho người được đánh giá là mạnh hơn rất nhiều ở thời điểm này: Chim Sẻ Đi Nắng, cái tên đã và luôn ở trên đỉnh cao của AoE. Còn với Hồng Anh, đây là vực sâu.

#ĐộitrưởngLanHeo

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.43 % (17 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.75 % (1017 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.40 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1186 Phiếu