30 ngày của Hồng Anh

Thy Anh - 09:47 - Thứ 7, ngày 08/02/2020


Tròn 1 tháng kể từ ngày Hồng Anh trở lại một cách "không chính thức", sự xuất hiện của game thủ này sau quãng thời gian dài vắng mặt thực sự đã tạo ra một cơn sốt trong cộng đồng, vì hai lý do: Người ta thực sự chờ đợi những show diễn của game thủ 9x này như chờ một món ăn ngon mà rất lâu rồi chưa được ăn, và sự hy vọng một cách thực tế trong việc có thể ngăn chặn sức mạnh của Chim Sẻ Đi Nắng. Tuy nhiên thời gian vẫn trôi, mọi thứ vẫn còn bỏ ngỏ đúng như những gì AoE24h đã nhận xét, tất cả đã thay đổi rồi.

Sự xáo động của AoE Việt tạo ra những kèo đấu nghẹt thở và bản lĩnh của các game thủ dường như cũng tăng lên. Khán giả có thể dễ dàng cảm nhận được rằng việc "chia cân" Hồng Anh với BiBi hay CSDN ở thời điểm này là hơi gượng ép, trong khi, ngay cả việc chạm ngõ các kèo solo quan trọng thì Hồng Anh cũng đã tỏ ra hụt hơi dù đối thủ là Hoàng Mai Nhi hay Vanelove, những cái tên không phải là quá mạnh ở nội dung 1vs1 và đã từng bị coi là chiếu dưới. Có thể thấy khán giả sẵn sàng chờ đợi Hồng Anh trở lại theo nghĩa bóng, nhưng thời gian là bao lâu thì không ai biết. Còn bản thân game thủ người Phú Thọ này dường như cũng đang choáng ngợp bởi guồng quay của AoE. Sự nhập cuộc có phần chậm chạp trong các game đấu thể hiện rõ sự lóng ngóng của tay cung xuất sắc này, Hồng Anh đánh lỗi liên tục và các thao tác thiếu đi sự mượt mà, cho dù phong cách chơi tấn công vẫn còn nguyên vẹn. Nó thực sự là một mối lo.

30 ngày không phải là một quãng thời gian dài, nhưng cũng không hề ngắn, đủ để trả lời cho rất nhiều câu hỏi. Có thông tin cho rằng Hồng Anh quyết ăn thua đủ trong một kèo solo đỉnh cao tới đây, có thể đối thủ là CSDN, nhưng liệu trong một khoảng thời gian rất ngắn nữa, Hồng Anh có thể tự nâng mình đến mức "tạm cân" lại ông Hoàng CSDN hay không? Rất khó. Bởi cuộc đua này thực chất chỉ còn trên lý thuyết, CSDN đang ở một tầm rất khác so với Hồng Anh. Hồng Anh biết điều đó, khán giả cũng vậy. Vậy phải làm sao bây giờ? 30 ngày thực sự chưa đủ để làm nóng máy. Hồng Anh vẫn chưa phải là Hồng Anh của ngày xưa. Trở lại chính mình vẫn là một chặng đường rất xa xôi.

#ĐộitrưởngLanHeo

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.35 % (16 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.81 % (1016 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.41 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1184 Phiếu