Ấn tượng với phong độ của Hồng Anh - Truy Mênh, Chim Sẻ Đi Nắng ngay lập tức "gạ kèo"!

Thy Anh - 10:33 - Thứ 5, ngày 13/02/2020


Sau quãng thời gian dài vắng mặt tại đấu trường AOE đỉnh cao, Hồng Anh đã trở lại với quyết tâm rất cao độ. Hơn 30 ngày nỗ lực luyện tập để lấy lại cảm giác, đồng thời bắt nhịp lại với cuộc sống của một game thủ chuyên nghiệp. Đó cũng là giai đoạn nhạc trưởng của team Thái Bình chỉ thua hoặc hòa trước Hoàng Mai Nhi, Hehe, BiBi, … kết quả nghèo nàn ấy hẳn sẽ khiến đội trưởng của Thái Bình ngộ ra rất nhiều điều. Đỉnh điểm là trận thua trước Chim Sẻ Đi Nắng, trận thua đó đã trở thành một bước ngoặt quan trọng bởi ngay sau đó Hồng Anh như lột xác hoàn toàn cả về kỹ năng lẫn tư duy chiến thuật. 

Bất ngờ đánh bại Biluxury Hà Nội trên map Gigantic, xuất sắc vượt qua BiBi và Tiểu Màn Thầu tại nội dụng Solo, cùng Truy Mệnh tạo ra kỳ tích khi chiến thắng cặp đôi rất mạnh là No 1 và Chipboy. Thậm chí Hồng Anh – 9x Công còn đè bẹp nhà vô địch Thái Bình Open 7 là Xi Măng – Cam Quýt. Và tối qua, màn lội ngược dòng ngoạn mục của Hồng Anh và Truy Mệnh trước bộ đôi mạnh nhất của Hà Nội là Vanelove và Xuân Thứ thực sự tạo ra ấn tượng mạnh mẽ. 

Đối thủ tiếp theo là ai?

Điều quan trọng là hiện tại không chỉ Hồng Anh mà là toàn team Thái Bình đang chơi cực kỳ thăng hoa, đặc biệt là Truy Mệnh. Trước những màn trình diễn đẳng cấp của bộ đôi Thái Bình, Chim Sẻ Đi Nắng đã bày tỏ sự bất ngờ và hứng thú đến mức đề nghị thi đấu luôn kèo Chim Sẻ - No1 vs Hồng Anh – Truy Mệnh. Đó là một sự ghi nhận thực sự “đáng tiền”. 

Thái Bình đang đứng trước cơ hội trở lại Tứ Hùng bởi chuỗi những ngày thi đấu thăng hoa. Phong độ thi đấu của game thủ luôn là điều mà các nhà quản lý cực kỳ quan tâm và việc để bộ đôi Hồng Anh – Truy Mệnh đối đầu với Chim Sẻ - No 1 tại thời điểm là hết sức mạo hiểm. Giữa việc đảm bảo chiến ý của game thủ không bị Chim Sẻ hủy diệt và chiều lòng người hâm mộ, Thái Bình cần có sự tính toán kỹ lưỡng hơn.

#ClearMen

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.43 % (17 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.75 % (1017 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.40 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1186 Phiếu