Chim Sẻ Đi Nắng xuất trận, thách thức thần đồng AoE DE!

Thy Anh - 15:28 - Thứ 7, ngày 08/02/2020


Năm 2019 cộng đồng AOE DE Phương Tây cử đại diện xuất sắc nhất của mình là ROR MEMO để tìm hiểu sức mạnh của Chim Sẻ Đi Nắng rồi nhận thất bại cay đắng với tỷ số không thể tệ hơn khi càng đánh Chim Sẻ Đi Nắng càng tỏ ra cực kỳ đáng sợ.

Một thời gian dài sau đó, cộng đồng AOE DE chìm trong những tranh luận nảy lửa cuối cùng rơi vào yên lặng bởi lẽ…. ngoài MEMO, không có game thủ thứ 2 nào muốn “chạm trán” Chim Sẻ Đi Nắng. Nhìn cách mà MEMO chơi game ở hiện tại, những người bạn của anh ta cũng không khỏi chạnh lòng. Nó không khác gì một cánh én chao liệng vô định lúc hoàng hôn. Hoàn toàn đánh mất mục tiêu phấn đấu.

Cộng đồng AOE DE đã mất đi một dũng tướng, một tài năng và một cơ hội đưa cộng đồng AOE DE đến gần hơn với cộng đồng AOE lớn nhất thế giới.

Hơn 10 năm về trước, Shenlong tựa như vị thần khổng lồ xuất hiện giữa bầu trời Hà Nội cuốn phăng tất cả khái niệm về một “CAO THỦ” của cộng đồng AOE Việt. Đó là khoảng thời gian mà bất kỳ người chơi AOE nào cũng sục sôi chiến ý, chiến đấu với ngọn lửa đam mê thực sự. Có lẽ cũng chính vì không khí ngày đó mà chúng ta có được Chim Sẻ Đi Nắng. Ngày nay, cộng đồng AOE DE đang lặp lại lịch sử của cộng đồng AOE 1 và chính Chim Sẻ Đi Nắng lại thế vai Thần Rồng. Vậy ai đủ khả năng khiến cộng đồng AOE DE thực sự thoát khỏi ám ảnh mang tên Chim Sẻ Đi Nắng này???

Trong những nhóm sinh hoạt của cộng đồng AOE DE, không thiếu những cái tên được đề cử đối chiến với Chim Sẻ Đi Nắng. Để đạt được mục tiêu giành chiến thắng trước số 1 cộng đồng AOE 1, những khoản thưởng khổng lồ đến từ cả cộng đồng AOE DE trong nước và nước ngoài liên tục được bổ sung khiến “cuộc chiến” này dù muốn hay không nhất định cũng phải được xảy ra.

Những nỗ lực không ngừng của những tài năng AOE DE đã sớm được những Mạnh Thường Quân chú ý, trong đó tiêu biểu có Tokyo. Sau thất bại của Memo, Embe trước Chim Sẻ Đi Nắng, em nhận ra rằng dù không muốn những việc phải đối đầu với Chim Sẻ Đi Nắng trong tương lai là điều không thể tránh khỏi khi lựa chọn cho mình con đường phát triển là tựa game AOE DE.

Dưới sự nâng đỡ của thế hệ đàn anh, bảo trợ của những Mạnh Thường Quân và sự động viên cổ vũ của cả cộng đồng AOE DE trong và ngoài nước, từ một thanh niên nhút nhát, Tokyo đã hoàn toàn lột xác với chiến ý mạnh mẽ vô song, khả năng giữ dân, đi quân cực kỳ cẩn trọng … em đã xuất xắc vượt qua huyền thoại Em Bé để lên ngôi vô địch trong 1 giải đấu quốc tế cuối năm 2019. Và rất nhiều tín hiệu cho thấy rằng Tokyo và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ có cuộc chạm trán trong thời gian cực kỳ gần. Đặc biệt, Tokyo ngỏ ý muốn chơi một kèo cung R với người chơi cung R vĩ đại nhất lịch sử AOE.

Rõ ràng việc bổ sung sự động viên tinh thần với các game thủ trẻ cùng môi trường luyện tập là vô cùng cần thiết cho việc duy trì và phát triển tựa game lâu đời này. Cộng đồng DE đang nỗ lực hết sức có thể để dìu dắt những tài năng trẻ, họ có những bước tính lâu dài và chấp nhận trả giá rất nhiều cho điều đó. Còn Chim Sẻ Đi Nắng, ngọn lửa thần thánh này sẽ còn “thử” ra được bao nhiêu “vàng” cho cộng đồng AOE nữa đây?

Mọi thông tin về trận đấu giữa Tokyo và Chim Sẻ Đi Nắng sẽ cập nhật tại duy nhất aoe24h.info

#ClearMen

-------------------------

Nếu độc giả thấy bài viết hay và hữu ích, nhớ LIKE & SHARE nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.35 % (16 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.81 % (1016 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.41 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1184 Phiếu