Chipboy-Hồng Anh chiến Chim Sẻ Đi Nắng-BiBi : Tiếng chim hót trong bụi mận gai

Thy Anh - 14:43 - Thứ 4, ngày 19/02/2020


CHIPBOY-HỒNG ANH CHIẾN CHIM SẺ - BIBI : TIẾNG CHIM HOT TRONG BỤI MẬN GAI !

“….Nó cất tiếng hót giữa những cành cây hoang dại rồi lao vào một cây gai, dài và nhọn nhất, cây gai xuyên thủng qua ngực….Nó chỉ mải mê hót và hót cho đến khi không còn hơi thở để cất thêm một nốt nhạc nào nữa.”

Trở lại với cộng đồng AoE Việt Nam, ngày hôm qua động thái “gây chiến” của Chipboy – Hồng Anh trước cặp đội trưởng của SPARTA và BIBI CLUB thổi bùng lên ngọn lửa tranh cãi gay gắt. Đa phần người hâm mộ tin rằng khi Chim Sẻ và BiBi cặp với nhau thì đối thủ là ai không còn quan trọng nữa, bởi lối chơi của hai cá nhân này là vô cùng toàn diện.


Đâu sẽ là cặp đôi hoàn hảo nhất của cộng đồng AoE Việt Nam

Nhưng ý nghĩa thực sự đằng sau trận chiến này có lẽ không chỉ đơn giản là một pha “lấy số” trong cộng đồng AoE, Chipboy – Hồng Anh ẩn ý rằng họ sẵn sàng thua cuộc, sẵn sàng đối đầu với ngàn lời chỉ trích đến từ dư luận để thức dậy “bản năng sát thủ” của chính mình. Là một game thủ chuyên nghiệp, điều đáng sợ nhất không phải một trận thua mà là đánh mất ý chí vươn lên, khát vọng chinh phục những thử thách mới. Nhưng sự liều lĩnh này không phải không có nguyên nhân, theo AoE24h đây vẫn là một kèo đấu hoàn toàn có thể diễn ra bởi :

1. Phong độ : Cách đây ít ngày, đội trưởng của BiBi Club đã bại trước Hồng Anh với tỷ số cách biệt. Ngày hôm qua, khi đối đầu với Chipboy, Bibi cũng tỏ ra mất khả năng kiểm soát thế trận trước những đối thủ được đánh giá “dưới cơ” mình. Rõ ràng đây là thời điểm mà BiBi được coi là yếu nhất trong vài năm gần đây. Còn Hồng Anh và Chipboy thì ngược lại, họ chơi quá thăng hoa và có sự cải thiện rõ ràng về việc gìn giữ nông dân.
2. Sự may rủi : Câu nói “Đỏ ăn tất” nổi tiếng đến từ người được cho có nhiều kinh nghiệm thi đấu nhất của làng AoE đương đại, game thủ VaneLove không chỉ là một câu nói vui. Sự khắc nghiệt về tài nguyên của bản đồ Large hay chênh lệch sức mạnh giữa 16 nền văn minh trong Đế Chế là lý do chính của những người ủng hộ kèo đấu này diễn ra.
3. Tấn công là cách phòng ngự tốt nhất là câu ngạn ngữ được áp dụng cho nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là về quân sự. Rõ ràng với lợi thế ép đời và đánh chém cực hay của Chipboy và Hồng Anh, chiến thuật 2 kèm 1 sẽ là chiến thuật được cho là chuẩn nhất để khắc chế lại khả năng phát triển bùng nổ của cả Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi.
4. Áp lực đến từ….Đẳng Cấp : Rất nhiều khán giả cho rằng áp lực ( nếu có ) sẽ dành cho bộ đôi Chipboy và Hồng Anh. Nhưng theo AoE24h, cuộc chơi này Chipboy và Hồng Anh hoàn toàn không có áp lực, người phải chịu áp lực lại chính là Chim Sẻ Đi Nắng và BiBi. Việc cả hai có quá nhiều điểm tương đồng cả trong cách chơi sẽ tạo ra một “rào cản” nhỏ trong việc triển khai đúng chiến thuật. Và khi xảy ra bất lợi, áp lực của hai từ “Đẳng Cấp” lại càng khiến họ trở nên khó có thể bình tĩnh và tìm ra lối chơi hợp lý nhất. Còn tất nhiên, khi mọi chuyện thuận lợi việc hai Game thủ này thay phiên người chơi chém, kẻ cầm cung thì Chipboy và Hồng Anh rất khó có cơ hội làm nên kỳ tích.

Nhưng đây là cuộc chơi của những siêu TOP, khi họ sẵn sàng, tức là mọi thứ đều cân bằng. Danh tiếng của cả 4 cá nhân là rất lớn, họ dám chơi, dám đặt mọi thứ vào trận chiến này không phải là điều dễ dàng gì nhưng theo AoE24h, người hưởng lợi nhiều nhất chắc chắn lại là khán giả.

Nếu trận chiến này diễn ra, AoE24h tin rằng Chipboy và Hồng Anh sẽ làm nên lịch sử khi đánh bại cặp đôi hoàn hảo Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi với tỷ số 3-2 về C.

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.43 % (17 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.75 % (1017 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.40 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1186 Phiếu