EGO Play - Sự ra đời bất ngờ và những bài toán cần giải quyết!

Thy Anh - 10:13 - Thứ 6, ngày 14/02/2020


Vào ngày mai, 15/2/2020, EGO Media sẽ chính thức khai mở bản beta của siêu phẩm EGO Play và người chơi đã có thể tải về để trải nghiệm, đây được coi là món quà Valentine dành cho cả cộng đồng, những người đang rất cần một sân chơi hiện đại, nhiều tiện ích, đáp ứng được tất cả những yêu cầu cần thiết để giải trí mỗi ngày. 
Quay trở lại câu chuyện về sự ra đời của EGO Play, cho dù nó diễn ra khá kín tiếng nhưng lại mang dáng dấp của bom tấn dành cho thị trường game cả nước. Trước sự tàn lụi của Garena và những bất cập tại GameTV Plus thì EGO Play được ví như một làn gió mới, nhiều kì vọng, đặc biệt là khi nó được phát triển bởi đội ngũ đã từng tạo ra GameTV Plus và một đơn vị mạnh, nhiều tham vọng như EGO Media. Có thể nói, với tầm ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game Việt nói chung và AoE nói riêng thì chắc chắn rằng EGO Play sẽ nhanh chóng “hút khách” và có một chỗ đứng vững chắc. Nhưng cũng chính từ đây, bản Beta mang trọng trách cực kì lớn trong việc phát hiện và xử lý các lỗi kĩ thuật, đồng thời phải đưa ra được những khác biệt so với những phần mềm đi trước.

Siêu phẩm EGO Play?


“Thực đơn” cơ bản của người chơi là yếu tố “không hack, không lag, không disconect”, về vấn đề này chưa từng có đơn vị nào có thể giải quyết triệt để, nhưng EGO Play phải có giải pháp tốt nhất để làm hài long người dùng. Bên cạnh đó, đội ngũ support, hỗ trợ kĩ thuật phải hoạt động hiệu quả khách hàng có thể dễ dàng sử dụng EGO Play và thi đấu luôn, tránh tình trạng loay hoay, không xử lý được các lỗi.
Một số rắc rối nữa rất thường gặp đó là vấn đề khi vào được game nhưng không thể chơi mượt mà ở các nội dung 4v4, hoặc càng chơi về sau càng lag, hoặc khi các game thủ đẩy thế trận lên max số lượng quân thì bỗng dưng…dis. Chắc chắn EGO Play cũng hiểu rất rõ bản chất của vấn đề và họ phải cho cộng đồng thấy là mình sẽ tạo ra một dấu ấn lớn trên khía cạnh kĩ thuật.
Nhưng quan trọng nhất và đáng giá nhất chính là những trải nghiệm khiến người ta phải trầm trồ, đó có thể là tính năng tổng hợp trận đấu (như đã show ra ít ngày trước), khả năng tối giản cách thức vào game, bảo mật game, voice chat dành cho các game thủ ở xa nhau, bảng xếp hạng trình độ, đua rank…Đây mới là thứ mà giới chuyên môn chờ đợi. Với từng ấy thứ gia vị, phải làm mới mọi thứ, phải xuất sắc hơn những gì đã có trên thị trường, là bài toán mà EGO Media cần phải giải quyết và đưa ra những dẫn chứng cụ thể vào ngày mai. Nếu họ không làm được, họ sẽ phải đối mặt với những phản ứng không tốt. Chắc chắn EGO Media hiểu và có sự tự tin của riêng mình.
Cực kì chờ đợi và hy vọng. Như chờ xem hôm nay có ai tỏ tình với mình không?!


#ĐộitrưởngLanHeo
Nếu độc giả thấy bài viết hay và hữu ích, nhớ LIKE & SHARE nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
Link bài: 

 

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.43 % (17 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.75 % (1017 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.40 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1186 Phiếu