Hồng Anh: Mùa Xuân lặng lẽ!

Thy Anh - 11:52 - Thứ 3, ngày 14/01/2020


Ngày hôm qua, Hồng Anh lặng lẽ trở lại trong kèo đấu 4v4, một kèo không được phát trên fanpage của game thủ này, và nó diễn ra không quá phô trương, không quá kịch tính và về kết quả cũng không có gì đáng để bàn. Vẫn những ngón tay ấy, vẫn tư duy của người sinh ra để chơi tấn công, nhưng mọi thứ có vẻ như chưa được thanh thoát và chậm rãi hơn thường lệ.

Ba tháng không phải là một khoảng thời gian dài, nhưng nó làm cho nhiều thứ thay đổi, và Hồng Anh, chính bản thân chàng trai này cũng vậy. Rất nhiều khán giả chờ đợi game thủ sinh năm 1996 này trở lại để gánh vác trọng trách tại Thái Bình và tiếp tục chặng đua dài hơi với Chim Sẻ Đi Nắng, BiBi...Nhưng tất cả mới chỉ dừng ở mức kì vọng và lý thuyết, còn thực tế, Thái Bình ở thời điểm này có lực lượng quá mỏng, việc đưa MeoMeo và vị trí thứ 4 trong đội hình là điều cực chẳng đã, trong khi ngay cả ở giai đoạn trước đó thì AoE17 vốn cũng chơi rất phập phù và đương nhiên là xếp ở chiếu dưới so với Sparta, Efunvn BiBi Club...nên việc Hồng Anh có thể ngay lập tức biến Thái Bình trở về thời kì hoàng kim là điều không thể. Thậm chí là sẽ còn rất rất lâu nữa...

Mặt khác, vẫn chưa có thước đo chuẩn mực về phong độ hiện tại của game thủ này, sau 3 tháng vắng mặt, không ai biết chính xác Hồng Anh đang ở đâu trên bản đồ AoE. Một kèo solo với Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ là hơi quá tải, nhưng cũng cần phải có một kèo solo với những gương mặt khác, để khán giả có thể hy vọng rằng ở nội dung này Hồng Anh không bị hụt hơi nhiều.

Một cái gì đó lặng lẽ, khác biệt hoàn toàn so với lúc có thông tin chàng trai người Phú Thọ trở về. Nhưng có lẽ sự lặng lẽ ấy lại là điều hay, những lúc thế này thì một chút trầm lắng, để tự tìm bản ngã và cho mình một cơ hội để dần làm quen với guồng quay chóng mặt của AoE đương đại, cũng là điều tốt. Mùa xuân dù không rộn ràng, nhưng cũng có nhiều điều để chiêm nghiệm. Cố lên Hồng Anh!

#ĐộitrưởngLanHeo

----------------------------

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.35 % (16 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.81 % (1016 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.41 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1184 Phiếu