Plan B!

Thy Anh - 10:24 - Thứ 2, ngày 10/02/2020


Không giống như bộ môn điền kinh, người về đích đầu tiên thường chỉ hơn đối thủ trong một tích tắc, với AoE, Chim Sẻ Đi Nắng là số 1 thì khoảng cách với số 2, số 3...lại rất mênh mông. Chính vì thế, đúng như BLV Tuân Tiền Hải đã nhận định mới đây, nếu như là solo random chạm 5 về C, có lẽ đội trưởng của Sparta có thể chấp đối thủ trước 1C, cho dù đó là ai đi chăng nữa. Điều đó cho thấy, ở thời điểm này, riêng nội dung solo, vượt qua CSDN là điều gần như không thể, trừ khi đánh chạm ít. Và thậm chí, trong nhiều năm tới, nếu không có gì thay đổi thì cũng chẳng ai có thể làm được việc đó. Đơn giản vì cậu ta quá khác biệt và vẫn đang chơi rất xuất sắc, biết đến bao giờ có được một người nào đó xuất phát sau mà có thể vượt lên ông Hoàng sinh năm 1996 này, giống như CSDN từng vượt qua Shenlong và rất nhiều game thủ khác? Bản thân Hồng Anh, cho dù có đánh đúng 100% phong độ thì vẫn là cửa dưới, nên trận thua ngày hôm qua cũng không có gì là bất ngờ. Thực tế là trên BXH bây giờ, để Hồng Anh xếp ở vị trí thứ 3 vẫn còn là gượng ép chứ chưa nói đến việc có thể chơi sòng phẳng với CSDN.

Ở một diễn biến khác, BiBi thực sự thấm mệt trong cuộc đua 2v2 với CSDN, và ví dụ điển hình nhất là chuỗi kết quả đối đầu thê thảm kể từ Tết âm 2020. Thậm chí, nhạc trưởng của Efunvn BiBi Club đã mất bình tĩnh đến độ phát ngôn không kiểm soát trên group của clan. Và phần lớn, ai cũng hiểu đó là cách giải tỏa ức chế vì những thất bại liên tiếp trước CSDN. Và khi mà thua quá nhiều thì việc bị chùn tay, mất cảm giác...là điều đương nhiên. BiBi cần có một người cộng sự tâm đắc hơn và mạnh mẽ hơn mới có thể tạo ra bước ngoặt cho cuộc chơi này, nhất là khi "partner" tâm đắc nhất là Tiểu Màn Thầu không còn giữ được độ "khét" như mấy năm trước.

Quay trở lại khoảng thời gian cuối năm 2018 và 2019, BiBi và Hồng Anh là cặp đôi quá đình đám với hàng loạt chiến thắng, sự kết hợp này đẩy CSDN vào thế loay hoay tìm một người đánh cặp cùng để chống lại bộ đôi kể trên. Và có thể đây sẽ là cứu cánh duy nhất dành cho BiBi và Hồng Anh, nhất là trong khoảng thời gian rất khó khăn này. Cả hai game thủ ấy đều cần có một liều doping tinh thần mà nó thì không có gì ngoài những trận đánh lớn và những chiến thắng trước kình địch Chim Sẻ. Mặt khác, một trong những người có thể tác động phần nào đến tinh thần của BiBi là BLV Hiếu Toạc cần phải trở lại để tạo ra điểm nhấn, ít nhất là về mặt lý thuyết.

Có nhiều câu hỏi gửi về AoE24h, yêu cầu phân tích cách làm thế nào để đánh bại Chim Sẻ Đi Nắng, thì đây cũng là một trong những câu trả lời. Nó là Plan B cho cuộc chơi này!

#ĐộitrưởngLanHeo

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.43 % (17 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.75 % (1017 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.40 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1186 Phiếu