Playoff Creators Cup: Efunvn BiBiClub phải đối mặt với con quái vật do chính họ tạo ra!

Thy Anh - 10:02 - Thứ 6, ngày 10/01/2020


Cả cộng đồng AoE nín thở trước kèo đấu Nghệ An vs SM Hà Nam bởi thực tế họ là hai trong số những clan đã chơi cực kì hay trong suốt năm 2019.

Ở lượt đi, Hoàng Mai Nhi và các đồng đội đè bẹp đối thủ với tỉ số 7-2, còn lượt về thì Nghệ An lại là đội giành chiến thắng. Cộng với tính chất quan trọng của một trận loại trực tiếp, đương nhiên, đây là một cuộc đọ sức cân tài và rất khó lường.
Thực tế đã diễn ra đúng như những gì khán giả chờ đợi, hai đội chơi giằng co trong phần lớn thời gian của trận đấu, và chỉ nhờ đến may mắn cũng như bản lĩnh ở những phút cuối, SM Hà Nam mới có thể bứt lên để giành vé vào chơi play-off, còn hành trình của Nghệ An cũng dừng lại tại đây. Rõ ràng ở thời điểm hiện tại không nhiều clan có thể đánh bại Nghệ An, và đó là điều rất đáng tiếc cho nền AoE miền Trung nhưng lại là rất xứng đáng cho đối thủ. Bây giờ, hướng về trận đấu một mất một còn giữa Efunvn BiBi Club và SM Hà Nam, thực sự là cũng có rất nhiều điều để nói.


Ai cũng hiểu rằng Efunvn BBC đã góp phần giúp SM Hà Nam tiến sau vào giải đấu này, và thất bại 0-13 xét theo một nghĩa tích cực thì chưa hẳn là điều gì tồi tệ. Tuy nhiên khi phải đối mặt với con quái vật do chính mình tạo ra thì Efunvn BBC mới hiểu họ có thể đã làm một điều gì đó không thực sự đúng. Nếu BiBi và đồng đội thắng trận này thì rõ ràng người ta có quyền đánh giá rằng thất bại trước đây không khác gì một câu chuyện cười, trong khi, nếu không may, E.BBC gục ngã trước cửa thiên đường sau thành tích dẫn đầu BXH suốt 18 vòng đấu, thì điều đó còn hơn cả bi kịch nữa.
19h00 ngày 11/1, khán giả sẽ được biết ai đủ khả năng có suất vào chơi chung kết với Sparta. E.BBC khao khát được gặp lại đối thủ mà họ tự tin có thể chơi rất sòng phẳng. Nhưng hy vọng rằng không có một tình huống “đáp lễ” nào xảy ra, và SM Hà Nam sẽ làm tất cả những gì mình có để cống hiến cho khán giả cũng như cho họ thấy tinh thần chiến đấu của nhà ĐKVK Thái Bình Open 7. Tình anh em cũng là điều gì đó rất quan trọng, nhưng đứng trước một ngưỡng cửa lớn trong sự nghiệp, đây không phải lúc để những câu chuyện như “0-13” xảy ra, chắc  chắc E.BBC đã có bài học cho riêng mình. Họ tạo ra con quái vật vừa đánh bại Nghệ An, thì giờ chính tay họ phải “giết” nó, nhưng bằng cách nào, và có làm được hay không thì lại là một câu chuyện khác, cần bản lĩnh, sức mạnh, và cả sự “tinh tế” nữa.


#ĐộitrưởngLanHeo
Nếu độc giả thấy bài viết hay và ý nghĩa, nhớ LIKE & SHARE nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!
 

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.43 % (17 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.75 % (1017 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.40 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1186 Phiếu