Trời đã sinh ra Du, sao còn sinh ra Lượng?

Thy Anh - 17:14 - Thứ 4, ngày 08/01/2020


Câu nói thể hiện sự uất hận trước phút lâm chung của Cái thế anh hùng Chu Du – nhà quân sự lừng danh Đông Ngô có lẽ là câu nói thể hiện rõ ràng nhất tâm trạng của Fans BiBi sau nhiều năm thi đấu cùng thiên tài Chim Sẻ Đi Nắng. Việc liên tục để mất các danh hiệu cao quý vào tay Chim Sẻ Đi Nắng trong những giải đấu quan trọng tưởng chừng như sẽ nhấn chìm con quái vật của bản đồ Gigantic trong vũng lầy tâm lý “cửa dưới”, nhưng với bản lĩnh và quyết tâm “Nghịch Thiên” của mình, hai năm gần đây, BiBi cùng đồng đội của anh ta đã phô diễn một bộ mặt hoàn toàn khác lạ.

Việc độc chiếm vị trí Top 1 suốt 18 vòng đấu của FBCC đủ để chứng minh thực lực của Efunvn BBC hiện tại đủ sức quét ngang bản đồ AOE Việt Nam. Phong độ và đẳng cấp, cụm từ này luôn được Fans hâm mộ mang ra để bao biện cho sự thiếu may mắn của Sparta và phủ nhận những gì clan áo xanh thể hiện, có thể nó sẽ đúng tại một thời điểm nào đó, nhưng “năm lần bảy lượt” gục ngã trước “Phong độ” của BBC thì sức mạnh thật sự của Sparta có lẽ sẽ là một dấu hỏi nếu đặt hai bên ngang hàng.

Công bằng mà nói, Ở BBC, họ có một thủ lĩnh thực sự, điều mà không phải Clan nào cũng có. Ngoài kỹ năng cá nhân ở đẳng cấp siêu sao, BiBi còn có cho mình một hệ thống chiến thuật cực kỳ tối ưu, điều đó thể hiện qua những lần thay đổi nhân sự lớn của Clan mà BBC vẫn giữ cho mình được nguồn sức mạnh tập thể vô cùng đáng sợ ấy. Nhận về một lão tướng tưởng như đã hết thời là Tutj, BBC đã đánh cược rất nhiều vào đó, bởi lẽ sức mạnh khủng khiếp cỡ nào cũng không thể chống lại được hai từ Thời Gian. Vậy mà giờ đây, khi nhìn Tutj thi đấu nếu không xem lại lịch chúng ta lại ngỡ như đây là năm 2011 vậy. Hình ảnh một đàn chém quần nát bản đồ, không chỗ nào không có dấu chân ngựa của anh, các chủ lực trở nên thiếu quyết đoán khi đi quân chỉ bởi lẽ - “Tutj còn ngựa chém đấy”.

Thật khó cho Sparta – thật sự quá khó cho Chim Sẻ Đi Nắng khi phải đối đầu với BBC tại thời điểm hiện tại bởi lẽ việc thua liên tục trước BBC, Chim Sẻ Đi Nắng cùng đồng đội của anh ta sớm đã bước một chân xuống “chiếu dưới” khi gặp lại thiên địch của mình.

Trong một giải đấu, ngoài yếu tố chuyên môn, tâm lý thi đấu là điều cực kỳ quan trọng mà với Sparta hiện tại, ngoài chỉ trích thì chỉ còn lại than phiền. Cả team hiện đang “sống trong sợ hãi”, họ không sợ một trận thua, thậm chí là thua đau, nhưng để quay lưng lại nhìn những ánh mắt thất vọng của người hâm mộ, bao nhiêu bản lĩnh vẫn là không đủ. Đó chính là điều mà họ sợ hãi nhất lúc này. Có lẽ, chỉ có những giọt nước mắt ân hận được nuốt vào tim sau mỗi trận thua mới có thể khiến SPARTA lúc này vượt qua được chính mình.

Và tối nay, Sparta có thể sẽ có hai đối thủ, một là Efunvn BBC, hai là chính họ.

 

#ClearMan

---------------------------------

Nếu độc giả thấy bài viết hay và hữu ích, nhớ LIKE & SHARE nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.35 % (16 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.81 % (1016 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.41 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1184 Phiếu