Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi: Chưa thể diễn ra!

Thy Anh - 10:24 - Thứ 2, ngày 20/01/2020


Theo thông tin chính xác mà AoE24h.info có được thì khả năng kèo đấu giữa Chim Sẻ Đi Nắng vs BiBi diễn ra trước Tết là không cao. Mặc dù trong những ngày vừa qua, đôi bên đều bày tỏ động thái sẵn sàng, cùng với đó là sự sục sôi từ phía người hâm mộ, đoán già đoán non về thời điểm hai ngôi sao này đối đầu với nhau, tuy nhiên cuộc đọ sức này khả năng sẽ tiếp tục "delay" do lịch thi đấu của họ quá dày, cùng với đó đây đã là giai đoạn cận Tết, nên cơ hội chỉ là 1% mà thôi. 

Thực tế là cái cách cảm nhận chiến thắng của BiBi trong cuộc chơi với Hồng Anh là rất bình thường và có phần từ tốn, ở một thời điểm Hồng Anh chưa phải là mạnh nhất thì chiến thắng 4-1 về C không mang quá nhiều ý nghĩa về mặt chuyên môn, có lẽ chính BiBi cũng hiểu điều đó. Việc cân bằng giữa lý thuyết và thực tế đã cho game thủ này sự tỉnh táo đủ để giữ cho chân mình chạm đất chứ không hề tự đưa mình lên một tầm cao mới sau khoảnh khắc vùi dập Hồng Anh. Đó là một điều cực kì cần thiết trước khi đặt lịch hẹn với Chim Sẻ Đi Nắng trong một kèo mà BiBi chưa bao giờ là cửa trên.

Chưa thể diễn ra kèo đấu này trước Tết

Trong khi đó, ngôi sao của Sparta có vẻ như cũng muốn thi đấu sớm để "nắn gân" đối thủ nhưng do mới trở về sau kì nghỉ và không thể hoàn thiện sớm các công việc còn dang dở nên chưa đưa ra được câu chốt. Lần gần nhất đối đầu với nhau, như thường lệ, CSDN vẫn là người giành chiến thắng bất chấp vấn đề quân bài luôn tồn tại ở nội dung random nên suy cho cùng thì với đẳng câp và thế thượng phong của mình thì lúc nào CSDN cũng có thể thi đấu mà thôi.

Mặc dù kèo solo chưa thể diễn ra tuy nhiên phía Hồng Anh dường như đã làm xong kèo Hồng Anh - BiBi vs CSDN - Chipboy, nhằm tái hiện sức mạnh khủng khiếp của bộ đôi Hồng Anh - BiBi như đã từng có ở năm, 2018, 2019. Nếu có thể khởi tranh sớm trong nay mai thì đây cũng được coi là một "nồi bánh chưng" cho người hâm mộ rồi.

#ĐộitrưởngLanHeo
------------------------------------
Nếu độc giả thấy bài viết hay và ý nghĩa, nhớ LIKE & SHARE nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

 

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.35 % (16 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.81 % (1016 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.41 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.59 % (7 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.01 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.01 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.53 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.42 % (5 phiếu)
Tổng cộng 1184 Phiếu