Thời thế, thế thời!

Thy Anh - 09:51 - Thứ 7, ngày 18/01/2020


Có rất nhiều thứ đã thay đổi trong khoảng thời gian Hồng Anh vắng mặt, đầu tiên là thứ hạng tại facebook gaming của chàng trai này đã không còn, và cậu ta phải làm lại từ đầu, tiếp đó là vị trí "số 2" cũng biến mất trước sự phát triển mạnh mẽ của BiBi trong cả bản đồ Large lẫn Gigantic. Và cuối cùng, thực tế là không ai biết đẳng cấp hiện tại của Hồng Anh đang ở ngưỡng nào cho dù game thủ này đang có thành tích 3 thắng, 1 hòa kể từ khi trở lại cầm chuột.

Ở nội dung 4v4 random, như đã phân tích ở các bài trước thì rõ ràng là Hồng Anh chưa thể đưa Thái Bình trở lại đường đua bởi kể cả trong thời điểm có phong độ tốt nhất thì chàng trai người Phú Thọ cũng chưa làm được. Còn nội dung solo, sẽ là rất vội vàng nếu như đặt chiến thư cho Chim Sẻ Đi Nắng, và việc "nắn gân" BiBi có thể coi là vừa vặn hơn rất nhiều. Tuy nhiên, có thể thắng được BiBi hay không lại là câu chuyện khác, bởi đẳng cấp của đội trưởng Efunvn BBC là điều không cần phải bàn cãi, và trong ba tháng Hồng Anh vắng mặt, BiBi thực sự đã chiếm lấy vị trí "số 2" của game thủ này và đứng vững vàng ở đó, thách thức Chim Sẻ Đi Nắng.

Hồng Anh liệu có thể tìm thấy chính mình?

Nhưng cũng phải nói về câu chuyện trong cả năm 2019, Hồng Anh vẫn thiếu đi cái duyên đánh giải, thậm chí trong các cuộc đối đầu lớn, Hồng Anh cũng không tạo ra được những dấu ấn đặc biệt, ngoại trừ các kèo 22 cặp với chính BiBi. Thế nên người ta có quyền đặt câu hỏi về việc Hồng Anh có thực sự chơi solo tốt hơn BiBi hay không? Bởi BiBi mới là người có nhiều chức vô địch solo random hơn, mà bản thân dù không phải là hệ đánh rát nhưng chỉ cần game thủ bên phía Thái Bình chậm một chút là rất khó đua thế phát triển. Hình ảnh BiBi gục ngã trước CSDN một cách nuối tiếc trong cuộc đọ sức gần nhất đã cho thấy một BiBi chơi rất toàn diện, cậu ta có thể đánh chém không thua bất kì game thủ nào và kể cả là solo cung R thì Hồng Anh cũng chưa chắc có thể hơn trình, đặc biệt là thời điểm hiện tại. Thế nên BiBi mới là người xứng đáng xếp ở vị trí cửa trên trong kèo đấu này.

Một năm thăng trầm của BiBi sắp khép lại và mọi cố gắng có được đền đáp xứng đáng bằng sự khẳng định trước Hồng Anh hay không? Hay vẫn chỉ là "số 3" chứ chưa thể lên thêm một bậc? Còn Hồng Anh, liệu đã đủ sức tìm thấy chính mình trong giai đoạn này hay chưa? Chúng ta sẽ bắt đầu đi tìm câu trả lời vào 19h30 tối nay.

Nhưng đúng là thời thế, thế thời. BiBi là người rất kiên trì và biết nắm bắt cơ hội, người ta vẫn nói "Kẻ thức thời mới là trang tuấn kiệt", nó rất đúng với câu chuyện hiện nay, bất chấp những lùm xùm tại Creators Cup. Một trận đấu cân não, nghẹt thở sẽ diễn ra, nhưng cảm quan đây thực sự là một thách thức rất lớn dành cho Hồng Anh. Vì đời như thể đã không còn như xưa rồi.

#ĐộitrưởngLanHeo
-------------------------------------
Nếu độc giả thấy bài viết hay và ý nghĩa, nhớ LIKE & SHARE nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Có thể bạn quan tâm

Top game thủ

Bình chọn

Bình chọn "Game thủ trẻ xuất sắc nhất năm 2019"

Bình chọn     Xem kết quả
KẾT QUẢ BÌNH CHỌN
Xuân Thứ (Biluxury Hà Nội)
 1.36 % (16 phiếu)
U98 (Sparta)
 85.90 % (1011 phiếu)
Bùi Phương Nam (Sparta)
 5.44 % (64 phiếu)
Kenz (Skyred)
 0.34 % (4 phiếu)
LongSG (Sài Gòn New)
 0.51 % (6 phiếu)
Sang Club (Sài Gòn New)
 1.02 % (12 phiếu)
Tý (BiLuxury Hà Nội)
 0.17 % (2 phiếu)
Tiểu Màn Thầu (Efunvn BiBi Club)
 1.02 % (12 phiếu)
Kỳ BN (Efunvn BiBi Club)
 0.25 % (3 phiếu)
Không Được Khóc (Nghệ An)
 2.55 % (30 phiếu)
Anh Hào (6699)
 0.17 % (2 phiếu)
Sáng Cola (6699)
 0.42 % (5 phiếu)
Exciter (Skyred)
 0.51 % (6 phiếu)
Tịnh Văn (Thái Bình)
 0.34 % (4 phiếu)
Tổng cộng 1177 Phiếu